Nâng cao hiệu quả công tác quản lý thuế giá trị gia tăng đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Cục Thuế Bắc Giang : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Trương, Nhật Linh (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019