Quản trị nhân lực tại Công ty TNHH cơ khí xây dựng và thương mại Công nghệ mới : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Vũ, Đức Truyền (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019