Quản lý nhà nước về đất rừng của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn: Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Đình Tuân (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019