Hoàn thiện chiến lược marketing cho các sản phẩm phần mềm tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội: Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 - Nguyễn, Văn Cảnh, 1986- (2019)
Ngoài phần mở đầu và kết luận, luận văn được kết cấu theo 4 chương: Chương 1: Tổng quan về tình hình nghiên cứu và một số vấn đề lý luận cơ bản về chiến lược marketing cho sản phẩm Chương 2: Phương pháp nghiên cứu Chương 3: Kết quả nghiên cứu về hoạt động marketing mix các sản phẩm phần mềm tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội Chương 4: Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược marketing mix cho các sản phẩm phần mềm tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội.