Quản lý vốn tại công ty cổ phần thông tin tín hiệu đường sắt Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Vũ, Ngọc Dũng (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 --Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018