Kiểm soát nội bộ hoạt động tín dụng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội, Chi nhánh Hàng Trống : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Hoàng, Thị Hoàng Anh (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018