Ảnh hưởng của thu nhập từ dịch vụ phi tín dụng tới hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam giai đoạn 2008-2016 : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Trần, Thị Thu Trà (2019)
Luận văn ThS. Tài chính ngân hàng: 60340201 --Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018