Phân tích hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty Cổ phần Fecon : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Vũ, Thị Thúy Nga (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018