Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Công ty cổ phần xây dựng số 1 – VINACONEX 1 giai đoạn 2019-2024 : Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 - Nguyễn, Quốc Duy (2019)
Ngoài lời mở đầu, kết luận và tài liệu tham khảo, luận văn được trình bày thành 4 chương: - Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về xây dựng chiến lược kinh doanh. - Chương 2: Phương pháp nghiên cứu và thiết kế luận văn. - Chương 3: Phân tích các căn cứ hình thành chiến lược kinh doanh tại Công ty cổ phần xây dựng số 1 (VINACONEX 1-JSC). - Chương 4: Hình thành chiến lược kinh doanh cho Công ty cổ phần xây dựng số 1 (VINACONEX 1-JSC) giai đoạn 2019-2024.