Xây dựng thương hiệu Trường Trung học phổ thông Khoa học Giáo dục : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Thúy Nhật (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019