Phân tích và dự báo tài chính Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Phùng, Ngọc Đức (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 660340201 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019