Một số giải pháp nâng cao năng lực bảo đảm an ninh công nghệ tiếp nhận, bảo quản và cấp phát tại Công ty Xăng dầu Quân đội Khu vực 1 (Mức độ bảo mật: B) : Luận văn ThS. Quản trị An ninh phi truyền thống (Chương trình thí điểm) - Nguyễn, Đình Dĩ (2019)
Luận văn ThS. Quản trị An ninh phi truyền thống (Chương trình thí điểm) -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019