Quản lý thương mại điện tử ở thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Lê, Phương Dung (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019