Quản lý vốn tại Công ty TNHH MTV nhiên liệu Hàng không Việt Nam : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Hà, Thị Thanh Hương (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018