Marketing dịch vụ tại ngân hàng Public Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Lê, Thành Long (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018