Phát triển du lich quốc tế tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập AEC : Luận văn ThS. Kinh tế học: 603101 - Hà, Mỹ Anh (2019)
Luận văn ThS. Kinh tế quốc tế: 60310106 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018