Chất lượng dịch vụ khách hàng của Ngân hàng thương mại cổ phẩn Kỹ thương Việt Nam trên địa bàn Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Thị Hương Giang (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018