Xây dựng thương hiệu Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tại thị trường Myanmar : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Thị Minh Tâm (2019)
- Tổng quan tình hình nghiên cứu trong nước và nước ngoài liên quan đến đề tài. - Hệ thống khung lý thuyết về thương hiệu, quy trình xây dựng thương hiệu. - Đánh giá thực trạng xây dựng thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội tại thị trường Myanmar. - Đề xuất giải pháp xây dựng thương hiệu mạnh cho Viettel tại thị trường Myanmar.