Quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Quốc Hưng (2019)
Ngoài phần mở đầu và kết luận, Luận văn gồm 4 chương như sau: Chương 1. Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận về quản lý nhà nước đối với đất đai Chương 2. Thống kê và phương pháp quản lý Chương 3. Thực trạng quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Chương 4. Phương hướng và giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.