Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn Ngân sách Nhà nước của huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Văn Hải (2019)
+ Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước. + Nghiên cứu kinh nghiệm của một số địa phương và rút ra bài học cho huyện Thuận Thành về quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước. + Làm rõ thực trạng quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. + Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh thời gian tới. Kết quả nghiên cứu của đề tài góp phần hệ thống cơ sở lý thuyết đối với công tác quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.. Ngoài ra, góp phần làm phong phú thêm nguồn lý luận và thực tiễn cho các nghiên cứu khoa học khác có liên quan đến hoạt động quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước cấp huyện.