Quản lý nợ thuế đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Chi cục thuế quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Văn Chinh (2019)
Ngoài phần mở đầu, kết luận và danh mục tài liệu tham khảo , luận văn gồm 4 chương: Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý nợ thuế đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Chi cục thuế cấp quận. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng quản lý nợ thuế đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Chi cục thuế quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội . Chương 4: Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nợ thuế đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Chi cục thuế quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.