Vai trò của hệ thống chính trị cấp cơ sở trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai : Luận văn ThS. Nhân văn khác: 602203 - Nguyễn, Thị Phương (2019)
Sau khi tham khảo các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài. Tác giả đặt ra hai nhiệm vụ chính để nghiên cứu đề tài. Thứ nhất, luận văn phân tích về hệ thống chính trị, hệ thống chính trị cấp cơ sở. Thứ hai, luận văn phân tích vai trò của hệ thống chính trị cấp cơ sở trong quá trình xây dựng nông thôn mới tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, từ đó nêu lên hạn chế, nguyên nhân và đề xuất phương hướng, giải pháp khắc phục.