Quản lý tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường sắt ở Việt Nam : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Phạm, Thị Tuyết (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019