Tạo động lực cho giảng viên của trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Phạm, Tuân (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019