Phát triển dịch vụ Bankplus tại Viettel Hà Nội – Chi nhánh Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Lê, Xuân Hà (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019