Đãi ngộ nhân lực của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đối với các chi nhánh tại địa phương : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Thị Khánh Huyền (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019