Tổ chức thực hiện pháp luật về đất đai trong bảo đảm an ninh phi truyền thống ở huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội hiện nay : Luận văn ThS. Quản trị an ninh phi truyền thống (Chương trình thí điểm) - Khuất, Hồng Sơn (2019)
Luận văn ThS. Quản trị an ninh phi truyền thống (Chương trình thí điểm) -- Khoa Quản trị và kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019