Tổ chức thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường đô thị trong bảo đảm an ninh phi truyền thống ở huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội hiện nay : Luận văn ThS. Quản trị An ninh phi truyền thống (Chương trình thí điểm) - Nguyễn, Văn Khanh (2019)
Kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ góp phần xây dựng hệ thống lý luận về tổ chức thực hiện pháp luật về môi trường ở thành phố Hà Nội nói chung và huyện Đan Phượng nói riêng trong bảo đảm an ninh phi truyền thống hiện nay.