Thực trạng và giải pháp nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cho hệ thống giáo dục CGD Victory khối mầm non, tiểu học tại khu đô thị Văn Quán – Hà Đông : Luận văn ThS. Quản trị An ninh phi truyền thống (Chương trình thí điểm) - Nguyễn, Thị Như Quỳnh (2019)
Luận văn ThS. Quản trị An ninh phi truyền thống (Chương trình thí điểm) -- Khoa Quản trị và kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019