Kết nối nguồn lực dựa vào cộng đồng nhằm hỗ trợ người nghèo tìm kiếm việc làm (ứng dụng tại phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) : Luận văn ThS. Khác: 6090 - Đặng, Hữu Dũng (2019)
Luận văn đã khái quát thực trạng nghèo của các hộ nghèo trên địa bàn phường Hồng Hải. Trên cơ sở đó xác định nhu cầu được hỗ trợ tìm kiếm việc làm của người nghèo và các nguồn lực hỗ trợ tại địa phương. Qua đó ứng dụng thực nghiệm một mô hình kết nối nguồn lực dựa vào cộng đồng nhằm hỗ trợ người nghèo tìm kiếm việc làm.