Hướng tiếp cận dựa trên phổ tần số cho bài toán nhận thức tiếng nói : Luận án TS. Máy tính: 94801 - Nguyễn, Quang Trung (2019)
Luận án TS. Khoa học máy tính: 9480101 -- Trường Đại học Công Nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019