Năng lực cạnh tranh xuất khẩu của ngành Công nghiệp phần mềm Việt Nam : Luận án TS. Kinh tế học : 93101 - Vũ, Quang Kết (2019)
Luận án TS. Kinh tế quốc tế : 9310106 -- Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018