Tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước ngành xây dựng: nghiên cứu điển hình tại Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng : Luận án TS. Kinh doanh và quản lý : 93401 - Lê, Trung Kiên (2019)
Luận án TS. Quản trị kinh doanh : 9340101 -- Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018