Hình phạt đối với pháp nhân thương mại phạm tội trong luật hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 838 - Nông, Thị Bích Phượng (2019)
Luận văn ThS. Luật hình sự và tố tụng hình sự: 8380101.03 -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018