Công tác xã hội cá nhân với phụ nữ nghèo tại xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn ThS. Khác: 6090 - Nguyễn, Thị Thắm (2019)
- Kết quả nghiên cứu phản ánh cụ thể thực trạng cung cấp các dịch vụ CTXH cho phụ nữ nghèo, đặc biệt là phụ nữ nghèo là chủ hộ tại xã Tiền An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. - Kết quả nghiên cứu sẽ đóng góp cho hệ thống lý luận cung cấp dịch vụ cho phụ nữ nghèo, là cơ sở đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ nghèo là chủ hộ, tạo điều kiện để họ có cuộc sống vật chất và tinh thần tốt hơn.