Tái cấu trúc các viện chuyên ngành nhằm hoàn thiện chức năng đào tạo của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam: Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 83404 - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2019)
Luận văn đã đạt được những kết quả nghiên cứu chính như sau: Thứ nhất, cơ sở lý luận về tái cấu trúc các viện nghiên cứu để hoàn thiện chức năng đào tạo tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; Thứ hai, thực trạng tái cấu trúc các viện để hoàn thiện chức năng đào tạo tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; Thứ ba, đề xuất quan điểm và giải pháp tiếp tục tái cấu trúc các viện chuyên ngành để hoàn thiện chức năng đào tạo tại Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.