Công tác xã hội cá nhân với phụ nữ nghèo tại xã Quảng Phong, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn ThS. Khác: 6090 - Phan, Thanh Tùng (2019)
Tổng quan một số vấn đề về Thực trạng hộ nghèo, hộ cận nghèo các thôn ở Quảng Phong- Hải Hà- Quảng Ninh. Tiến trình công tác xã hội cá nhân với phụ nữ nghèo đơn thân tại xã Quảng phong huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Rút ra bài học từ quý trình can thiệp với phụ nữ nghèo đơn thân.