Xung đột môi trường và các giải pháp quản lý xung đột môi trường (Nghiên cứu trường hợp ở tỉnh Quảng Nam) - Phan, Văn Chức (H. : Đại học KHXH & NV, 2019)
Nghiên cứu những xung đột, tranh chấp về tài nguyên và môi trường ở tỉnh Quảng Nam. Tác giả phân tích các nguyên nhân, hậu quả, từ đó đề xuất các giải pháp khắc phục và kiểm soát xung đột môi trường.