Nghiên cứu thành phần hóa học phân đoạn dịch chiết ethylacetat của lá cây Khôi đốm (Sanchezia nobilis Hook. f) - Vũ, Thị Mây (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Việc nghiên cứu chi tiết về loài này sẽ góp phần cung cấp những cơ sở tiền đề cho việc sử dụng và bảo tồn phát triển loài Khôi đốm ở Việt Nam và đóng góp một phần vào kho tàng tri thức về cây thuốc và lý giải được kinh nghiệm dân gian.