Định lượng Eurycomanone trong rễ cây bá bệnh (Eurycoma Longifolia) bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC - Trần, Thị Thu Phương (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Kết quả của đề tài sẽ là cơ sở cho việc xây dựng tiêu chuẩn và kiểm tra chất lượng dược liệu bá bệnh cũng như việc quản lý các sản phẩm từ bá bệnh trên thị trường. Đề tài nhằm hướng đến hai mục tiêu: 1- Xây dựng phương pháp định lượng Eurycomanone trong rễ cây bá bệnh (Eurycoma Longifolia) bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC. 2- Xác định hàm lượng eurycomanone trong rễ cây bá bệnh