Định lượng Stipuleanosid R2 trong thân rễ sâm vũ diệp ( Panax bipinnatifidus seem.) bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao - Dương, Thị Phượng (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: " Định lượng Stipuleanosid R2 trong thân rễ sâm vũ diệp ( Panax bipinnatifidus seem.) bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao" xác định hai mục tiêu: 1- Xây dựng phương pháp định lượng Stipuleanosid R2 trong thân rễ sâm vũ diệp ( Panax bipinnatifidus seem.) bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. 2- Xác định hàm lượng stipuleanosid R2 trong cao sâm vũ diệp và dược liệu sâm vũ diệp thu hái ở Tây Bắc.