Đánh giá tác dụng phương pháp cấy chỉ trong điều trị hội chứng rối loạn lipit máu thể đàm thấp tại bệnh viện YHCT Bộ Công an năm 2016 - Đặng, Đình Thiêm (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
- Đánh giá hiệu quả của phương pháp cấy chỉ trong điều trị rối loạn lipid máu ở bệnh nhân thể đàm thấp. - Đánh giá tác dụng không mong muốn của phương pháp cấy chỉ.