Nghiên cứu chiết xuất, phân lập một số hợp chất từ lá cây gan heo (Dicliptera chinensis (L.) Ness) - Mai, Diễm Quỳnh (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: "Nghiên cứu chiết xuất, phân lập một số hợp chất từ lá cây gan heo (Dicliptera Chinensis (L.) Ness)" với mục tiêu: 1- Chiết xuất, phân lập được một số hợp chất từ lá cây Gan heo. 2- Xác định được cấu trúc hóa học của hợp chất phân lập ở trên.