Nhận xét đặc điểm lâm sàng và cộng hưởng từ màng não nền sọ điều trị bằng dao gamma quay - Nguyễn, Huyền Trang (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
1. Nhận xét đặc điểm lâm sàng u màng não nền sọ điều trị bằng dao gamma quay. 2. Mô tả hình ảnh cộng hưởng từ u màng não nền sọ điều trị bằng dao gamma quay.