Bản đồ tri thức về thư viện số chuẩn quốc tế và ứng dụng cho nghiên cứu - đào tạo thư viện số Việt Nam - Nguyễn, Hoàng Sơn (Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, 2019)
Giới thiệu khái niệm bản đồ tri thức. Trình bày phương pháp nghiên cứu và kết quả đạt được trong xây dựng bản đồ tri thức thư viện số (1990-2010) chuẩn quốc tế. Đề xuất hướng và nội dung ứng dụng bản đồ tri thức này vào thực tế nghiên cứu – đào tạo thư viện số Việt Nam.