Nghiên cứu người dùng tin tại Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Hoàng Sơn (Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, 2019)
Với mục tiêu xây dựng Trung tâm Thông tin-Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội trở thành Thư viện số nghiên cứu phục vụ đại học định hướng nghiên cứu và là một Trung tâm tri thức có nguồn lực thông tin khoa học đa dạng, phong phú và chất lượng cao tại Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cùng khẩu hiệu “Kết nối tri thức - Thúc đẩy sáng tạo” hoạt động chủ yếu trong môi trường số, Nhóm nghiên cứu đã xem xét, khảo sát 1807 người dùng tin ĐHQGHN thông qua bảng hỏi trực tiếp và trực tuyến. Qua đó, đưa ra các trao đổi, thảo luận và một số giải pháp hoàn thiện, bổ sung kho tài nguyên thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy và nghiên cứu trong ĐHQGHN