Hiệp hội các trường đào tạo thông tin học Châu Á –Thái Bình Dương: cơ hội mới cho các khoa thông tin – thư viện Việt Nam - Nguyễn, Hoàng Sơn (Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, 2019)
Giới thiệu khái quát về Hiệp hội các trường đào tạo thông tin học Châu Á – Thái Bình Dương (CiSAP). Nêu bật các lợi ích trong nghiên cứu và đào tạo thông tin học khi tham gia tổ chức này. Hướng dẫn cách gia nhập CiSAP cho các khoa thông tin – thư viện Việt Nam