Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả điều trị chửa trứng tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2018 - Phạm, Thị Oanh (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài nghiên cứu nhằm hai mục tiêu: 1- Mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng chửa trứng tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2018. 2- Nhận xét kết quả điều trị chửa trứng tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2018.