Nghiên cứu bào chế viên nén dạng cốt ROTUNDIN SULFAT giải phóng kéo dài - Đỗ, Thị Hà (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
“Nghiên cứu bào chế viên nén dạng cốt rotundin sulfat giải phóng kéo dài” được thực hiện với mục tiêu sau: 1. Khảo sát ảnh hưởng của loại và tỷ lệ của một số tá dược đến tốc độ giải phóng rotundin sulfat từ viên. 2. Bào chế được viên nén dạng cốt rotundin sulfat giải phóng kéo dài 8 giờ.