Nghiên cứu nồng độ Cystatin C huyết thanh ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 có tổn thương thận - Đào, Thị Minh Tâm (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài trên nghiên cứu nhằm hai mục tiêu: 1- Khảo sát nồng độ Cystatin C huyết thanh ở bệnh nhân đái tháo đường type 2. 2- Tìm hiểu mối liên quan giữa nồng độ Cystatin C huyết thanh với creatinin niệu ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 có tổn thương thận.